Vinhomes D’. Palais De Louis Tân Hoàng Minh

Vinhomes D’. Palais De Louis Tân Hoàng Minh được xây giống như Cung điện sang trọng

Với sự phê duyệt quy hoạch, xây dựng những căn hộ của chủ đầu tư theo đúng tiêu chuẩn của chung cư SMart Home. Thì không chỉ bên trong mỗi căn hộ được trang bị những thiết bị , máy móc hiện đai nhất. Cư dân có thể ngồi 1 chỗ và điều khiển bất kỳ vật dụng gì trong nhà. Hệ thống cửa chính cũng được nhận diện bằng giọng nói.

Môi trường sống Vinhomes D'. Palais De Louis Tân Hoàng Minh hoàn hảo

Môi trường sống Vinhomes D’. Palais De Louis Tân Hoàng Minh hoàn hảo

Tất cả những hoạt động của căn hộ (  từ hệ thống ánh sáng, hệ thống điều hòa, tivi, bình nóng lạnh,… ) điều được điều khiển bằng chính chiếc IPHONE hoặc LAPTOP của bạn.

Ngoài ra, tại hành lang, và từng ngóc  ngách bên trong tòa nhà Chung cư Vinhome Gallery , bên trong thang máy, đều được lắp đặt Camera an ninh hoạt động liên tục 24/7.

Hệ thống siêu thị – cửa hàng tiện lợi – khu mua sắm tại Vinhomes D’. Palais De Louis Tân Hoàng Minh có đầy đủ những hạng mục dịch vụ mà cư dân muốn mua. Đây cũng là khu vực thư giãn hết sức lý tưởng, khi sau giờ cơm tối cư dân có thể đi dạo bên trong tòa nhà và mua những vận dụng thiết kế cho cuộc sống của gia đình

Ngoài ra bên trong tòa nhà Chung cu Vinhomes Do duc Duc còn có bể bơi riêng , đây là địa điểm nổi bật khi hàng tuần thu hút rất nhiều cư dân tới để rèn luyện sức  khỏe. Với diện tích của bể bơi lớn rộng 600m2, còn bể bơi nhỏ ngoài trời trong tòa nhà Vinhomes D’. Palais De LOuis rộng 300m2. Bên cạnh bể bơi sẽ là những khu vực Quán Cafe, hay Pool Bar cực đẹp

Hệ thống tầng hầm tại Vinhomes D’. Palais De Louis Tân Hoàng Minh được khai thác triệt để. Sẽ sử dụng 1 tầng hầm để gửi xe với sức chứa hơn 600 xe ô tô.

Xây dựng Vinhomes D'. Palais De Louis Tân Hoàng Minh khá đắt
Tại tầng sảnh của tòa nhà Vinhomes D’. Palais De Louis Tân Hoàng Minh đều có lễ tân hỗ trợ 24/7. Mỗi yêu cầu hỗ trợ, sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất.

Tiến độ xây dựng Giai đoạn 2 Dự án FLC Sầm Sơn mới