Twin Tower Đà Nẵng

Thiết kế nội thất đẳng cấp tại Twin Tower Đà Nẵng

Là tòa nhà cao top đầu tại thành phố Đà Nẵng, Twin Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại với các dịch vụ và hệ thống nội thất chuẩn 5 sao mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng, đẳng cấp và sang trọng nhất.

bản vẽ quy hoach Dự án Twin Tower Đà Nẵng  đầy đủ

bản vẽ quy hoach Dự án Twin Tower Đà Nẵng đầy đủ

Thiết kế nội thất không thể hoàn hảo hơn tại tòa khách sạn Twin Tower

Là dự án BĐS nghỉ dưỡng hướng tới đối tượng khách nghỉ dưỡng, lưu trú thuộc phân khúc cao, sở hữu nguồn tài chính giàu có nên khi đến đây du khách sẽ có được những cảm nhận trên cả tuyệt vời bởi những dịch vụ hoàn hảo cùng tầm nhìn rộng lớn về phía biển Đà Nẵng.

Toàn bộ không gian các căn hộ Twin Tower Đà Nẵng đều sở hữu phong cách thiết kế sang trọng, đúng theo tiêu chí mà chủ đầu tư đã đưa ra làm yêu cầu đối với các kiến trúc sư của mình. Tại đó, các chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo sự hoàn hảo trong mọi góc của căn phòng và để làm được điều đó thì toàn bộ hệ thống nội thất được thiết kế theo gam màu đồng nhất, nhập về từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

Xem chi tiết: Dự án Chung cư 47 cát linh

Sơ đồ thiết kế Twin Tower Đà Nẵng

Sơ đồ thiết kế Twin Tower Đà Nẵng

Không gian thoáng đãng với những bộ salon đơn giản tại phòng khách, TV lớn cùng hệ thống dàn âm thanh đẳng cấp, ban công được ngăn bởi lớp kính trong suốt an toàn giúp khách hàng lưu trú được ngắm nhìn bãi biển đẹp nhất hành tinh từ trên cao rực rỡ vào ban ngày và huyên bí vào ban đêm. Nội thất từ phóng bếp, phòng ngủ đến phòng vệ sinh của Twin Tower Đà Nẵng đều toát lên sự hoàn hảo dành cho những thượng khách thực sự.

 

TIN TỨC THỰC SỰ LIÊN QUAN: Coco Musica resort Đà nẵng