Tiện ích Vincity Hưng Yên

Những tiện ích tại Vincity Hưng Yên

Hình minh họa: Tiện ích tại Vincity Hưng Yên

Hình minh họa: Tiện ích tại Vincity Hưng Yên

VinCity Hưng Yên nằm trong khu vực quy hoạch lớn với diện tích tới gần 6000m2 đây sẽ là sự lựa chọn thông thái dành cho khách hàng, dự án có mức giá vừa phải khi chỉ từ 700tr/căn ( full nội thất sang trọng ) mà không hề kém một khu chung cư cao cấp nào.
Tổ hợp VinCity Hưng Yên được xây dựng dựa trên ý tưởng một môi trường sống xanh, với mong muốn tạo nên khu đô thị xanh đẳng cấp, hiện đại khi trang bị hệ thống tiện ích giúp cư dân tại đây có thể tận hưởng cuộc sống trong lành, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.

1. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Vào dịp cuối tuần cùng người thân yêu nắm tay nhau, cùng nhau chọn những món đồ ưng ý thật là tuyệt vời, điều đó sẽ giúp cho gia đình trở nên gắn kết hơn và đặc biệt là cuộc sống vô cùng ý nghĩa.

2. VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Vệ sinh môi trường tại VinCity Hưng Yên được đầu tư với công nghệ cao để đảm bảo môi trường sống trong lành:
– Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học
– Hệ thống xử lí rác thải với máy móc được mua từ nước ngoài
– Hệ thống xử lí không khí tầng hầm được trang bị nhiều quạt thông khí

3. HỆ THỐNG CẢNH QUAN

Hệ thống cảnh quan cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tâm lí cư dân, mà tâm lí thì ảnh hưởng tới mọi việc. Muốn làm việc tốt thì con người cần một tâm hồn thư thái, nắm bắt điều đó VinCity Hưng Yên đầu tư thiết kế hệ thống cảnh quan bắt mắt, gần gũi thiên nhiên giúp cư dân tại đây có thể thư giãn giảm thiểu căng thẳng.
4. DỊCH VỤ

Ngoài tiện ích vượt trội hàng đầu như phòng tập gym, spa, sân tenis, bể bơi 4 mùa cư dân VinCity Hưng Yên khi sinh sống tại đây sẽ được hưởng tiện ích giá rẻ và free như:
– Dịch vụ giúp dọn dẹp nhà cửa.
– Dịch vụ dọn vệ sinh công cộng.
– Dịch vụ giặt là quần áo.
– Đội ngũ bảo vệ trực 24/24.
– Ban quản lý chung cư chuyên nghiệp, nhiệt tình.
– Out door, BBQ Garden.
Chung cư VinCity Hưng Yên xứng đáng là nơi lí tưởng để “an cư – lập nghiệp” , xứng đáng là nơi bạn gửi gắm niềm tin, gia đình thân yêu tại đây.