The Coastal Hill Quy Nhơn

Những giá trị tuyệt vời mà vị trí mang lại cho The Coastal Hill Quy Nhơn

Dự án Coastal Hill là tổ hợp khách sạn siêu sang nằm bên trong dự án FLC Quy Nhơn, tạo điểm nhấn nổi bật cho vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách khi đến với dải đất miền Trung đầy nắng gió này.

tin tức mới nhất The Coastal Hill Quy Nhơn

tin tức mới nhất The Coastal Hill Quy Nhơn

Vị trí siêu đẹp của Theo Coastal Hill

Khách sạn với 4 toàn nhà cao 11 tầng, có khoảng 1500 phòng khách sạn sang trọng tọa lạc bên sườn đồi và ôm trọn eo gió, vùng biển đẹp hàng đầu tại Đông Nam Á hiện nay. Với vị trí này, có thể nói tại Việt Nam hiện nay gần như không có khu Căn hộ Chung cư Sunshine Paradise nào có vẻ đẹp tuyệt vời đến như thế.

Phía sau là núi đá cùng hệ thống cây xanh gần như được giữ nguyên sơ, không có sự tác động của con người, view nhìn hướng ra biển giúp cho du khách The Coastal Hill Quy Nhơn có được một tầm nhìn khoáng đạt, bao la, hòa mình cùng thiên nhiên đẹp như trong truyện cổ tích. Với việc sở hữu không gian riêng biệt, yên tĩnh và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ của vùng biển chưa có nhiều sự tác động từ phía con người nên khu khách sẽ có được trải nghiệm thật sự tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại đây.

cảnh quan ngoài trời của The Coastal Hill Quy Nhơn

cảnh quan ngoài trời của The Coastal Hill Quy Nhơn

Tại khu vực Bình Định, chưa có một dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp nào thự sự hấp dẫn cho đến khi xuất hiện FLC Quy Nhơn và tổ hợp khách sạn 5 sao The Coastal Hill Quy Nhơn nên chắc chắn sẽ thu hút lượng khách lớn mỗi năm, đồng thời trở thành món bánh béo bở dành cho các nhà đầu tư BĐS trên cả nước.

BÀI VIẾT CHI TIẾT: đầu tư tuyệt vời tại Căn hộ Chung cư Thăng Long Royal Plaza