Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Điểm đến đầu tư hấp dẫn Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Hiện nay các nhà đầu tư luôn tìm kiếm cho mình một nơi đầu tư đề khi bỏ đồng vốn của mình vào thường mang lại lợi nhuận một cách hiệu quả và tối đa nhất. Paradise Đại Lải resort đang là một điểm đến cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi mức độ quy hoạch hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có vị trí đắc địa.

Không gian lý tưởng tại Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Không gian lý tưởng tại Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Lý do nên đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Paradise Resort

Thứ nhất, Paradise Đại Lải resort nằm tại xã Ngọc Thạch, thị xã Phúc Yên của tỉnh Vĩnh Phúc, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 40km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 15 phút chạy xe, nằm trong trục hành lang kinh tế Côn Minh –  Hà Nội – Lào Cai – Quảng Ninh, gần các tuyến đường giao thông lớn và hiện đại. Bên cạnh đó khu nghỉ dưỡng này cũng nằm rất gần các địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng như Sóc Sơn, Tam Đảo, Tây Thiên, đất tổ Hùng vương…thu hút rất nhiều khách tham quan du lịch.

CHI TIẾT BÀI VIẾT: Dự án Simco Xuân Đỉnh

Điểm ăn chơi nhảy múa tại Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Điểm ăn chơi nhảy múa tại Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc

Thứ hai, Biệt thự Đại Lải có các hạng mục dự án biệt thự được tính toán chặt chẽ tới từng chi tiết theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, nhằm tạo nên một phong cách sống đẳng cấp nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên. Chuỗi biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi, tinh tế đi kèm nội thất sang trọng, cùng bến du thuyền cho mỗi căn biệt thự, sân vườn đầy ắp hoa cỏ và cây xanh. Đây sẽ là điểm đến cực kỳ thu hút cho đa số những khách hàng thành đạt. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào khu nghĩ dưỡng cao cấp Paradise Đại Lải resort Vĩnh Phúc nhé.

Xem thêm thông tin: Dự án Videc Lake View