nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích nổi bật tại nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Nếu như nhiều khu chung cư cao cấp có giá tới 36 – 47 triệu/m2 khác sẽ có rất nhiều những tiện ích chuẩn 5 sao như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại sầm uất, bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, vườn hoa châu Âu… thì tại nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng dù chỉ có giá 17.49triệu/m2 nhưng chắc chắn cư dân cũng sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, tiết kiệm một cách đầy đủ nhất.

1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi tại nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi tại nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Theo bản thiết kế của chủ đầu tư thì ngay khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, tại đây sẽ có một số những tiện ích rất tốt và hiện đại như:

  • Trung tâm mua sắm,cửa hàng tiện ích, siêu thị mini đa dạng chủng loại mặt hàng, xuất hiện ở nhiều tầng trong tòa nhà giúp cho cư dân dễ dàng mua sắm phục vụ sinh hoạt hàng ngày.
  • Khu tập luyện sức khỏe tại Dự án Chung cư Iris Garden : Bao gồm phòng tập Gym, sân chơi trẻ em hay câu lạc bộ sức khỏe giúp mọi người có được chế độ sinh hoạt và tập luyện khoa học.
nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng còn đẹp hơn bạn nghĩ

nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng còn đẹp hơn bạn nghĩ

  • Trường mầm non chất lượng cao: Để tiện cho các bậc phụ huynh trong việc trông giữ trẻ nhỏ để đi làm thì ngay bên trong dự án, chủ đầu tư đã hợp tác với trường mầm non quốc tế cao cấp để lập nên một trường mầm non chất lượng cao ngay trong tòa nhà để cho các bậc phụ huynh an tâm cũng như các con có môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất.
  • Khuôn viên cây xanh và hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối…

Với những loại tiện ích như thế này, chắc chắn sẽ giúp cho cư dân sống tại nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng có được cuộc sống an cư tốt nhất.

 

THÔNG TIN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT: Chung cư Florence Tower