Nhà liền kề Vincity Ocean park

Nhà liền kề Vincity Ocean park toát lên vẻ đẹp bên trong và bên ngoài ấm cúng, hứa hẹn là một mái ấm thực sự của nhũng cư dân tương lai khi chính thức được vào ở.

Tại dự án khu đô thị cao cấp tại địa phận Gia lâm của tập đoàn VinGroup khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về hình thức nhà ở của mình. Tùy theo sở thích, đặc điểm gia đình cũng như khả năng tài chính mà quý vị có thể mua cho mình một căn, trong đó nhà liền kề là gợi ý khá tuyệt vời dành cho mọi hình thức gia đình, từ những người trẻ sống riêng hay gia đình lớn với nhiều thế hệ.

Với khoảng diện tích sử dụng là rất lớn, khi nhà được xây tới 5 tầng, vì thế cư dân có thể ở , hưởng thụ 1 cách thoải mái nhất.

Xem thêm: Vincity Ocean park – Medium | Trang Chủ

ảnh minh họa - phối cảnh của Vincity Ocean park

ảnh minh họa – phối cảnh của Vincity Ocean park

Đặc điểm nhà liền kề Vingroup

Khi đến với Khu đô thị Ocean Park chắc chắn quý vị sẽ hoàn toàn choáng ngợp bởi sự bố trí hợp lý, khoa học và tận dụng hết mọi không gian của chủ đầu tư. Đặc biệt là dãy liền kề với các căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp sang trọng kết hợp với những chi tiết hiện đại hình thành nên một diện mạo không thể hài hòa hơn. Bởi các bản vẽ thiết kế đều được soạn thảo, và phê duyệt qua tới 50 vòng, trong khoảng thời gian 3 năm trời. Với mong muốn của Vingroup là tạo ra 1 ngôi nhà hoàn hảo nhất, không bao giờ bị lỗi thời, Cũng như hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất của các ngôi nhà tại Châu âu.

Đánh giá khách quan về Vincity Ocean park

Tại Vincity Gia lâm dự kiến ban đầu rằng có tất cả 880 căn nhà liền kề được xây dựng trên những lô đất rộng 94m2 đến 112m2, mỗi căn hộ sẽ có tổng diện tích sinh sống là 262m2 với 3 tầng nổi, 1 tầng hầm cùng mặt tiền 5,5m. Tất cả các căn hộ này đều có View đẹp nhìn ra đường lớn hướng tới mặt hồ điều hòa rộng 8ha, cùng những trục đường chính của khu đô thị nhiều cây xanh và vườn hoa bốn mùa khoe sắc.

Đây cũng sẽ là không gian lý tưởng nếu bạn muốn kinh doanh bởi tập trung rất nhiều dân cư cũng như người qua lại. Có thể nói, các căn liền kề Vingroup ở gia lâm là sự lựa chọn tốt cho các hộ gia đình muốn sống tại không gian an lành, tiện nghi.

Nguồn thông tin: Vincity Ocean Park https://vincity.info.vn/vincity-ocean-park-gia-lam/