Mặt bằng thiết kế

MẶT BẰNG CHUNG CƯ VINCITY HƯNG YÊN

Hình minh họa: Mặt bằng chung cư Vincity Hưng Yên

Hình minh họa: Mặt bằng chung cư Vincity Hưng Yên

Chung cư VinCity Hưng Yên là dự án dành cho ai mong muốn cuộc sống với thiên nhiên và không gian xanh nhưng không có đủ tài chính để sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án lớn. Sản phẩm mới do Vingroup xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nơi ở với giá thành rẻ chỉ vào khoảng từ 700tr/căn.

Chung cư VinCity Hưng Yên quy mô 5ha là một trong những dự án quy mô lớn nhất phía Đông Nam, VinCity Hưng Yên được ưu đãi bao quanh bởi sông Hồng và sông Đuống, tạo ra hồ điều hòa diện tích 100 ha, góp phần tạo không gian mát mẻ, thoáng đãng đặc trưng của khu vực dự án
Theo quy hoạch, trong giai đoạn đầu tiên, Vingroup sẽ xây dựng đầy đủ công trình tiện ích nội khu cần thiết trung tâm y tế, trường học, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, câu lạc bộ thể thao, khu vui chơi giải trí cho trẻ em… đồng thời với việc hoàn thiện sản phẩm biệt thự, nhà phố và căn hộ.

VINCITY HƯNG YÊN SỞ HỮU MẶT BẰNG CỰC ĐẸP

Nằm cạnh sông Hồng và được ưu đãi về khí hậu và thổ nhưỡng, với chất đất phù sa màu mỡ VinCity Hưng Yên đã phát triển cây xanh bao phủ toàn dự án nhằm tạo một không gian xanh với tỷ lệ cây xanh và mặt nước chiếm 2/4 diện tích.

Hệ thống giao thông liên kết với tỉnh thành phố thuận tiện khi: Đường cao tốc 5B kết nối TP Hà nội – TP Hải phòng, Đường liên tỉnh Hà nội – Hưng Yên, vành đai 3, vành đai 4

Mặt bằng VinCity Hưng Yên được thiết kế bởi công ty kiến trúc Kume Seikei, với ý tưởng thiết kế hiện đại, thông minh của nhà thiết kế hàng đầu, tất cả căn hộ đều được thiết kế với nhiều ô cửa kính xung quanh để thu hút ánh sáng tạo nên không gian tự nhiên, thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên và đặc biệt là giúp cư dân tiết kiệm năng lượng.