Lý do khiến căn hộ Vincity thu hút khách hàng

Những năm trước đây, việc sở hữu căn hộ chất lượng, tiện ích đầy đủ là khó khăn đối với những cư dân có mức thu nhập trung bình. Giờ đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi căn hộ Vincity ra đời.

Chung cư Vincity

Chung cư Vincity

Dự án căn hộ Vincity được thiết kế các tòa tháp cao 20 – 22 tầng, mặt sàn mỗi tầng gồm 12 căn hộ cao cấp, có diện tích từ 36 – 92 m2, bố trí căn hộ 2 – 3 phòng ngủ. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 22 – 25% còn lại hơn 70% được thieets kế cây xanh xung quanh khu đô thị.

Lý do khiến căn hộ Vincity thu hút khách hàng

Căn hộ Vincity có mức giá bán vô cùng hấp dẫn, dự kiến chỉ từ 13 – 17 triệu đồng/ m2, tương đương khoảng 700 triệu đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại, cao cấp. Tuy nhiên, các tiện ích và dịch vụ mà Vingroup cung cấp cho dự án Vincity không phải chung cư tầm trung giá rẻ nào cũng có được. Tất cả được quy hoạch đồng bộ nhằm cải thiện được chất lượng sống cho người dân khi sinh sống tại dự án.

Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Vingroup được khách hàng biết tới với các dự án cao cấp như: Times City, Royal City, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside,… hiện tại có lẽ không có đơn vị nào qua được Vingroup ở những khoản như:  tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao dự án, tiện ích nội khu, chất lượng dịch vụ sản phẩm. Tập đoàn Vingroup đã làm rất tốt tất cả những điều mà khách hàng quan tâm nhất khi mua căn hộ chung cư.

Chất lượng: Với những gì mà Vingroup đã làm đối với các thương hiệu bất động sản cao cấp: Vinhomes, Vinpearl, Vincom,.. thì Vincity chắc chắn không làm quý khách hàng thất vọng.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án căn hộ Vincity, thông tin trên được chúng tôi thu thập từ nhiều ngườn khác nhau. Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng truy cập vào website: https://vincity.info.vn/ để cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư về dự án.