Kusto Home ra mắt dự án tại Singapore

Kusto Home sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để giới thiệu Đảo Kim Cương tại khách sạn Regent, Singapore ngày 22 – 23/10.

Hình ảnh dự án tại Kusto Home

Hình ảnh dự án tại Kusto Home

Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư từ đảo quốc Sư Tử nhờ màn ra mắt ấn tượng tại Emerging Markets Property Exhibition gần đây.

Mở ra cơ hội mới cho nhà đầu tư Singapore

EMPE được tổ chức tại Singapore với mục tiêu mở ra cơ hội mới về nhu cầu với bất động sản ở nước ngoài dành cho nhà đầu tư Singapore.

Hơn 400 nhà đầu tư và chuyên gia tại Singapore đã tham dự, nơi giới thiệu 20 dự án từ 7 chủ đầu tư hàng đầu khu vực. Trong số đó, Đảo Kim Cương – được phát triển bởi Kusto Home – đã tạo ấn tượng đối với khách hàng Singapore.

Uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản của chủ đầu tư, giá bán phải chăng cùng cam kết lợi nhuận hấp dẫn là những điểm nhấn giúp dự án thuyết phục được nhà đầu tư của đảo quốc sư tử.

Vị trí chiến lược đảm bảo tỷ suất ROI cao

Quận 2 và khu vực Thủ Thiêm được kỳ vọng sẽ trở thành địa điểm hấp dẫn nhất của Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi Việt Nam ký kết TPP và các hiệp định khác, một số nhà đầu tư nước ngoài như Lotte, Mitsubishi và Keppel Land đều tìm kiếm cơ hội ở khu vực này

Mới đây, một nhóm 3 nhà đầu tư đến từ Mỹ đang đề nghị xây dựng dự án đa chức năng lên đến 4 tỷ USD tại đây. Quá trình phát triển tạo nhiều thuận lợi cũng như cải thiện khả năng tiếp cận của dự án đến khu vực này, gồm cả Đảo Kim Cương. Giờ đây, chỉ 10 phút để di chuyển từ Đảo Kim Cương để đến quận 1, chợ Bến Thành và trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm khác.