Khu đô thị Vincity Hưng Yên

Khu đô thị Vincity Hưng Yên là dự án đầu tiên của Vingroup tại Hưng Yên. Đây là tỉnh nằm tại trung tâm đồng bằng sông Hồng, có diện tích 923 km² với dân số 1,5 triệu, Với tốc độ phát triển nhanh cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, Hưng yên sẽ là điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư thời gian tới.

Hình minh họa Phối cảnh tại Vincity Hưng Yên

Hình minh họa Phối cảnh tại Vincity Hưng Yên

Khu đô thị Vincity Hưng Yên do Vingroup làm chủ đầu tư, Vincity Văn Giang được quy hoạch trên địa bàn 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng với diện tích 468 hec ta. Khu đô thị có thể đáp ứng khoảng 65.000 người sinh sống. Trong khuôn viên đô thị có trường học 3 cấp, bệnh viện. Khu thương mại dịch vụ cao cấp này được bố trí xen giữa khu cây xanh, khu vui chơi thể thao giải trí và khu mặt nước điều hòa không khí.
Vincity Hưng Yên là khu đô thị sinh thái hiện đại, thân thiện môi trường và có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ, dự kiến khi hoàn thành Vincity cùng với Ecopark đạt được tiêu chuẩn đô thị loại IV tạo điền đề cho việc thành lập Thị xã Văn Giang theo như kế hoạch cũng như mục tiêu của Chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên.
Tiện ích VinCity Hưng Yên có đầy đủ giá trị cốt lõi của dự án mà Vingroup đã phát triển quy hoạch theo mô hình khép kín như: giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí… Cư dân của VinCity Hưng Yên cũng được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như: bảo vệ, cây xanh, thẻ từ, môi trường…