Khu đô thị Khai Sơn City

Những điểm cộng cho Khu đô thị Khai Sơn City

Theo đánh giá của giới đầu tư thì Khai Sơn Long biên là dự án sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với hầu hết các dự án BĐS phân khúc cao tại Hà Nội hiện nay về cả vị trí, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đến quy mô hay đơn vị phân phối.

khu công trường Khu đô thị Khai Sơn City

khu công trường Khu đô thị Khai Sơn City

Tất cả những yếu tố này là sự cộng hưởng hoàn hảo giúp cho dự án có khả năng phát triển, thu hút khách hàng cũng như trở thành biểu tượng mới của quận Long Biên.

Ưu thế của Khu tổ hợp Khai Sơn

Chủ đầu tư, tập đoàn Khai Sơn luôn có một tôn chỉ thống nhất trong hoạt động kinh doanh của mình đó là “ Chữ tâm đi với chữ tài để tạo nên tầm vóc lớn mạnh” chính vì thế mà một không gian sống tuyệt vời, đẳng cấp và hiện đại bậc nhất sẽ dành tặng cho những khách cư dân trong tương lai không xa.

Không dừng lại ở đó, cây đại thụ trong làng kiến trúc Corbusier sẽ biến Khai Sơn City trở thành một Beverly thu nhỏ ngay giữa lòng Long Biên bằng các chi tiết hiện đại phong cách Mỹ.

điểm vàng của Khu đô thị Khai Sơn City

điểm vàng của Khu đô thị Khai Sơn City

Tất cả các căn hộ từ nhà liền kề, shophouse hay biệt thự đều sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, phóng khoáng từ mặt nước cho đến đỉnh đồi theo tiêu chuẩn khu đô thị xanh, chất lượng 5 sao nên đến với dự án này, chắc chắn quý vị sẽ được tận hưởng một không gian sống thượng lưu hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Khu đô thị Khai Sơn City không đơn thuần chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận dành cho giới kinh doanh bởi chủ đầu tư đã cam kết mức lợi nhuận lớn đối với loại hình BĐS nghỉ dưỡng kết hợp nhà ở này.

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN: Chung cư Hà Nội Paragon Cầu giấy