Dự án Sunshine Sky Garden

Hệ thống tiện ích siêu hoành tráng tại Dự án Sunshine Sky Garden

sở hữu vị trí siêu đắc địa tại khu đô thị Sala thuộc phường Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh có view trực diện nhìn về phía Hầm Thủ Thiêm.

cảm nhận Dự án Sunshine Sky Garden không gian tuyệt vời

cảm nhận Dự án Sunshine Sky Garden không gian tuyệt vời

Đây được đánh giá là nơi có khả năng kết nối cao với hệ thống tiện ích xung quanh khi có đường giao thông lớn, hiện đại và khoa học, xung quanh là những trung tâm thương mại, bệnh viên , trường học và các khu chợ dân sinh…. Ngoài ra, khi sống tại đây cư dân còn được tận hưởng một cuộc sống thật sự hoàn hảo nhờ vào hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ.

Nhà trẻ song ngữ tại Quần thể Sunshine Sky Garden

Đời sống hiện đại khiến cho các hộ gia đình có những yêu cầu cao hơn về môi trường giáo dục con cái, đặc biệt là từ cấp bậc mầm non. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư dự án chung cư Sunshine Sky Garden đã bố trí một trường học mầm non siêu cao cấp dành cho con em cư dân tòa nhà, tại đây các bé sẽ được trải nghiệm một không gian vừa học vừa chơi hoàn hảo với 80% giáo viên nước ngoài.

sống an nhàn ở Dự án Sunshine Sky Garden

sống an nhàn ở Dự án Sunshine Sky Garden

Trung tâm thương mại – khu tập luyện thể thao

Trung tâm thương mại được đặt ngay tại 3 tầng đầu tiên của tòa nhà, tại đây tất cả các mặt hàng thiết yếu,các thương hiệu thời trang lớn đều được bầy bán để phục vụ nhu cầu mua sắm và giải trí của quý vị.

Bên cạnh đó, khu tập luyện thể thao như phòng Gym, khu chăm sóc sắc đẹp Spa hay bể bơi vô cực ngoài trời, bể bơi 4 mùa trong nhà cũng chính là không gian sống lý tưởng mà cư dân tương lai của Dự án Sunshine Sky Garden sẽ được trải nghiệm.

 

THAM KHẢO THÊM NỘI DUNG: Dự án Chung cư MHD Trung Văn