dự án Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tận hưởng cuộc sống cùng không gian đẳng cấp của dự án Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai bậc nhất Hà Nội 

Là dự án chung cư cao cấp trọng điểm của Hà Nội trong năm 2017, Vinhomes Liễu Giai nhận được sự quan tâm cũng như săn đón của rất nhiều khách hàng và giới bất động sản chuyên nghiệp.

Giới thiệu khu dự án Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Giới thiệu khu dự án Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Với tổng số phòng sẽ đi vào hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong năm nay đã lên đến hơn 1.000 phòng nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của những người quan tâm đến nó. Độ hot của dự án Sky Villa Vinhomes Liễu Giai đến từ những tiện ích sống vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đã đưa ra trước đó.

Điểm danh những quyền lợi của bạn khi trở thành những cư dân của Vinhomes Metropolis

Trước hết, khi quyết định chọn dự án Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nơi bạn và những người thân sẽ sinh sống, bạn có ngay hỗ trợ 70% tài chính từ Vingroup Hà Nội với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.Với ưu đãi lớn bất ngờ này, Vingroup mong muốn mang đến cho bạn sự an tâm khi chuyển đến định cư ở tòa tháp chung cư này.

Phối cảnh tòa dự án Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Phối cảnh tòa dự án Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tiếp đến là các dịch vụ bạn sẽ được hưởng quyền lợi Vip ở Vinhomes Metropolis : đó là phòng khám đa khoa quốc tế Vinamec, con cái của bạn sẽ được tham gia học tập trong môi trường quốc tế chất lượng hàng đầu thế giới từ hệ thống trường học liên cấp Vinscholl ( từ mầm non, tiểu học cho đến cấp trung học cơ sở), trung tâm thương mại cực sang chảnh Vincom,  cư dân dự án Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ tham gia vào khu vườn sáng tạo, khu liên hợp thể thao, bể bơi bốn mùa dành cho cả người lớn và trẻ em….

Xem Nội dung mới: Cách đặt phòng tại Cocobay Đà Nẵng

XemNội dung mới: tiến độ dự án Cocobay Đà nẵng