Dự án Hinode City

Sống thanh tịnh tại Dự án Hinode City

Cuộc sống hiện đại khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi trong công việc hay những mỗi quan hệ bên ngoài, chính điều đó khiến quý vị muốn kiếm tìm một không gian sống đơn giản, thanh tịnh nhưng vẫn đầy đủ các giá trị tuyệt vời của dịch vụ và tiện ích.

cơ sở hạ tầng trang bị tại Dự án Hinode City khá ổn

cơ sở hạ tầng trang bị tại Dự án Hinode City khá ổn

Đừng quá lo lắng, vì đã có chung cư Hinode City, đây chính là lựa chọn hoàn hảo để cân bằng cuộc sống của bạn và cả gia đình.

Văn hóa và không gian nước Nhật tại đây

Được thiết kế với ý tưởng từ những tòa nhà cùng kiến trúc của xứ sở hoa Anh Đào, 2 tòa nhà chung cư Hinode City hoàn toàn nổi bật với không gian xung quanh nhờ vào những chi tiết tuyệt đẹp của mình. Từ những tiểu cảnh, cây trang trí, hòn đá cuội hay bể cá vàng trong vắt… tất cả những điều ấy đều là yếu tố khiến cho tâm trạng và nhịp sống của con người chậm lại, an yên và trở nên thanh tịnh.

Trong mỗi căn hộ, các chi tiết trang trí cũng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, vách ngăn phòng khách với phòng bếp, bộ bàn uống nước, bộ tách trà hay kệ để chân, bộ rèm che cửa…. tất cả đều được tối giản hóa tuyệt đối làm cho chủ nhân căn hộ có được sự yên bình, an nhiên và tĩnh lặng.

những siêu căn hộ có tại Dự án Hinode City

những siêu căn hộ có tại Dự án Hinode City

Với một không gian như thế này, không chỉ giúp cho tâm trạng của con người trở nên thoải mái hơn, thanh tịnh hơn mà nó còn ảnh hưởng tới chính nếp sống của tất cả các thành viên trong gia đình, tôn trọng giá trị tự nhiên, yêu thương nhau tránh xa các xung đột thường ngày…. Tất cả giá trị mà Dự án Hinode City muốn mang đến cho cư dân tương lai của mình đơn giản là những điều như thế.

 

TÌM HIỂU THÊM BÀI VIẾT: Chung cư Torre Agbar Parkview