Dự án Dreamland Bonanza

Thiết kế đẳng cấp và hiện đại của Dự án Dreamland Bonanza

Là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Vinaland trong năm 2018, Dreamland Bonanza chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn toàn hiện đại nhờ vào lối thiết kế phong cách Singapore siêu hoành tráng.

toàn cảnh tòa tháp Dự án Dreamland Bonanza cao cấp

toàn cảnh tòa tháp Dự án Dreamland Bonanza cao cấp

Thiết kế siêu thân thiện với thiên nhiên

Tại đây, chủ đầu tư sẽ tạo nên 2 tòa tháp song song cao hơp 30 tầng tại số 23 phố Duy Tân – quận Cầu Giấy. Đây cũng là khu chung cư sở hữu bầu không khí trong lành khi chủ đầu tư dành đến gần 60% tổng diện tích dự án cho cây xanh nên các căn hộ sẽ được thanh lọc không khí từ trong ra ngoài.

Tại đây, chủ đầu tư chung cư 23 Duy Tân dành đến 5 tầng khối làm văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại cùng 3 tầng hầm với tổng diện tích lên tới 9700m2 đảm bảo nơi để xe đầy đủ cho các hộ dân cũng như khách đến giao dịch tại dự án TNR Star phố nối Hưng Yên

thông tin bài viết liên quan Dự án Dreamland Bonanza

thông tin bài viết liên quan Dự án Dreamland Bonanza

Các căn hộ tại đây cũng sẽ được thiết kế theo phong cách thông minh, đẳng cấp – điểm đặc trưng của lối kiến trúc Singapore. Toàn bộ các căn đều có diện tích dao động từ 70 đến 170m2 tương đương với các căn từ 2 đến 4 phòng ngủ. Đây đều là những không gian thông thoáng, vuông vắn nên dễ bài trí nội thất. Khe đón gió và cửa kính cũng là phương án tối ưu khiến cho căn hộ luôn sáng và mát nhờ năng lượng tự nhiên.

Không thể phủ nhận rằng, Dự án Dreamland Bonanza chính là lựa chọn trong mơ của tất cả mọi người trong năm 2018 này.

THÔNG TIN BÀI VIẾT MỚI: Dự án Eco Park View