Dự án CT3 Nghĩa Đô Cầu giấy

Phong cách thiết kế độc đáo của Dự án CT3 Nghĩa Đô Cầu giấy

Chúng ta thường rất quen thuộc với các khu đô thị được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu, tiêu biểu là phong cách Pháp lãng mạn và sang trọng.

Thông tin mới Dự án CT3 Nghĩa Đô Cầu giấy

Thông tin mới Dự án CT3 Nghĩa Đô Cầu giấy

Tuy nhiên, đẹp mà quá nhiều sẽ trở lên nhàm chán, chính vì vậy chủ đầu tư dự án khu đô thị mới Nghĩa Đô và tiêu biểu là chung cư CT3 Nghĩa Đô đã lồng ghép những nét thiết kế độc đáo của nước Nga vào không gian sống hiện đại của từng căn hộ.

Không gian sống rộng rãi – khoáng đạt và tràn đầy năng lượng tại Dự án CT3 Nghĩa Đô Cầu giấy

Đối với những căn hộ tầm trung, dành cho những gia đình có mức thu nhập vừa phải tại thành phố Hà Nội như Ct3 Nghĩa Đô thì ngoài vẻ đẹp, sang trọng thì điều mà chủ nhân căn hộ cần nhất chính là không gian sống được tối ưu hóa tuyệt đối, tạo nên một ngôi nhà rộng hơn diện tích thật của mình để mọi hoạt động của từng thành viên được thoải mái nhất có thể.

XEM THÊM : Chủ đầu tư Chung cư Orient Star Long Biên

bản quy hoạch Dự án CT3 Nghĩa Đô Cầu giấy

bản quy hoạch Dự án CT3 Nghĩa Đô Cầu giấy

Để có được điều đó thì chắc chắn chủ đầu tư đã phải bàn bạc rất kỹ cùng với những cộng sự thiết kế của mình để hình thành lên những căn nhà tuyệt vời nhất. Tòa nhà CT3 này được xây dựng bằng tường chịu lực, thay thế và loại bỏ hoàn toàn những chiếc cột to lớn thường thấy tại các dự án chung cư trước đây, chính vì vậy trong các căn hộ không bị ảnh hưởng.

 

 Nên không gian sẽ vuông vắn và trở nên rộng rãi hơn, Dự án CT3 Nghĩa Đô Cầu giấy tạo điều kiện để chủ nhà có thể bố trí nội thất theo sở thích của mình đơn giản, dễ dàng và đẹp nhất.

XEM THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI: Dự án Condotel Đà Nẵng International Festival Firework