dự án chung cư Vincity Hoàng Mai

Tiện ích của dự án chung cư Vincity Hoàng Mai

Nằm tại vị trí đẹp của quận Hoàng Mai, rất gần với trung tâm của thủ đô, nơi có những tuyến đường giao thông rộng rãi, đẹp đẽ, nối liền giữa các tổ hợp khu vui chơi, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

dự án chung cư Vincity Hoàng Mai sở hữu giá bán tốt

dự án chung cư Vincity Hoàng Mai sở hữu giá bán tốt

Cho nên dự Vincity Quận Hoàng Mai đã được tính toán và xây dựng sao cho mang đầy đủ những tiện ích và đẳng cấp bậc nhất trong số các sự án chung cư tại Hà Nội hiện nay.

Những tiện ích đẳng cấp của căn hộ VinGroup tại Hoàng Mai

  • Tiện ích bên trong khu chung cư: tại dự án chung cư Vincity Hoàng Mai, các tiện ích bên trong của chung cư cũng được tích hợp đầy đủ, hiện đại và khá giống với các mô hình chung cư khác mà VinGroup thiết kế. Các tiện ích bên trong các tòa nhà bao gồm: trung tâm thương mại, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, siêu thị Vinmark, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao đi bộ…tất cả những nhu cầu cần thiết của cư dân trong chung cư đều được tích hợp tại chung cư này.
  • Tiện ích bên ngoài khu chung cư Vincity Hoàng Mai: do nằm tại vị trí vàng đắc địa, cho nên chung cư này được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cư dân trong chung cư.
Quần thể rộng lớn của dự án chung cư Vincity Hoàng Mai

Quần thể rộng lớn của dự án chung cư Vincity Hoàng Mai

  • Tại đây, quý khách chỉ mất vài phút đi bộ ra công viên Yên Sở để tản mạn hóng gió, tập thể dục, thư giãn và hít thở không khí trong lành, ở đây cũng khá gần các trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống các trường đại học, siêu thị, bệnh viện…cho nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm từ các tiện ích mà dự án chung cư Vincity Hoàng Mai mang lại.

THAM KHẢO THÊM NỘI DUNG VỀ: Dự án 40 Thịnh Liệt Hoàng Mai