Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Vị trí siêu đẹp của Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

sở hữu vị trí đắc địa tại con đường mang tên Nguyễn Tất Thành thuộc 2 quận Thuận Phước và Hải Châu của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Tại đây, quý vị có thể nhìn trực diện ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà thơ mộng.

đầu tư tại Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng tăng giá tốt

đầu tư tại Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng tăng giá tốt

Vị trí siêu đắc địa của khu nghỉ dưỡng Sunrise Bay

Theo các chuyên gia BĐS hàng đầu, vị trí của Sunrise xứng đáng là điểm vàng trong toàn khu vực thành phố biển Đà Nẵng khi có quy hoạch cùng kiến trúc đô thị khoa học, hiện đại và đồng bộ. Đồng thời đây còn được xem là điểm nhìn tổng quát toàn bộ thành phố khi sống tại các căn hộ trong Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng quý vị sẽ nhìn thấy các điểm khá xa thành phố như Đỉnh Sơn Trà, Đèo Hải Vân cũng như các tuyến hàng không đi qua vùng trời, các luồng hằng hải trên biển.

Toàn dự án sẽ có diện tích là 60ha đất liền và 40ha mặt nước ngập trên vùng vịnh Đà Nẵng, cũng chính nhờ đặc điểm này đã biến Sunrise trở thành viên ngọc quý nơi cửa biển.

TIN TỨC MỚI: Khu đô thị TNR Stars tân Dân

những điều thú vị khi sở hữu Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

những điều thú vị khi sở hữu Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Bên cạnh đó, tại vị trí đường Nguyễn Tất Thành còn được UBND thành phố đưa vào diện quy hoạch mở rộng để trở thành trung tâm hành chính – chính trị – văn hóa – xã hội và đặc biệt là du lịch của toàn thành phố.

Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng sẽ không có bất kỳ dự án tiếp theo nào sở hữu tính đắc địa trong quỹ đất còn hạn hẹp của thành phố bằng Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng . Nên đây chính là cơ hội đầu tư có 1 không 2 dành cho các nhà đầu tư trong năm nay.

XEM THÊM THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN: Liền kề TNR Stars Minh Quang