Dự án Panorama Hoàng mai

Chủ đầu tư Dự án Panorama Hoàng mai là đơn vị nào??

Khu căn hộ Panorama Hoàng văn Thụ được đầu tư và xây dựng bởi công ty cổ phần Vintep. Một trong những đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

khu sinh hoạt của Dự án Panorama Hoàng mai

khu sinh hoạt của Dự án Panorama Hoàng mai

Với toàn bộ tâm huyết của mình, Vintep luôn nỗ lực mang đến cho cư dân tương lai trong các dự án của mình một không gian sống lý tưởng, nơi mà người dân hưởng lợi không chỉ từ hệ thống hạ tầng hiện đại, đẳng cấp mà đó còn là môi trường sống sinh thái trong lành cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Tại các khu chung cư, nhà ở cao tầng mà Vintep đầu tư còn sở hữu hàng loạt các tiện ích hiện đại và an toàn khác.

Panorama Hoàng Văn Thụ – dự án trọng điểm của Vintep

Cuối tháng 3/2017 vừa qua, UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt và cấp giấy phép xây dựng dự án chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ cho công ty cổ phần Vintep. Đây được xem là dự án trung tâm và trọng điểm của công ty trong năm 2017, 2018 này.

Xem bài viết: Dự án Vincity Sài Đồng

Hạng mục nhà ở Dự án Panorama Hoàng mai mới

Hạng mục nhà ở Dự án Panorama Hoàng mai mới

Bởi lẽ, đây không chỉ đơn giản là dự án nhà ở cao tầng thương mại, mà nó còn là điểm nhấn trung tâm tại quận Hoàng Mai trong lộ trình quy hoạch và phát triển nhà ở giai đoạn 2015 – 2020 theo quy định. Chính vì vậy chủ đầu tư sẽ có những tính toán và lưu ý đặc biệt cả về thiết kế thi công cũng như tiến độ đảm bảo.

Chính vì vậy, lựa chọn nhà ở tại khu vực Hoàng Mai trong thời điểm này không thể bỏ qua chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ.

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Nhà mẫu Dự án ICID Complex