Dự án Golden Peak Nha Trang

Vị trí siêu đẹp của Dự án Golden Peak Nha Trang

Là dự án mang tầm chiến lược của chủ đầu tư Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang trong năm nay, Golden Peak Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho những khách hàng trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp trong tương lai rất gần.

Vị trí du lịch vàng của Dự án Golden Peak Nha Trang

Vị trí du lịch vàng của Dự án Golden Peak Nha Trang

Ngoài yếu tố mang tính chủ quan do chủ đầu tư và các cộng sự của mình mang tới thì tổ hợp căn hộ, khách sạn 5 sao này còn hấp dẫn khách hàng bằng chính vị trí siêu đẹp của mình.

Sức hút từ vị trí của dự án Golden Peak Nha Trang

Khu khách sạn 5 sao này sở hữu vị trí siêu đẹp tại số 28E đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. Đây chính là nơi có địa thế phong thủy thuận lợi và hiếm có khi nằm cùng cung đường với trục đường huyết mạch Trần Phú, con đường bao trọn bờ biển vịnh Cam Ranh. Từ những căn hộ tại đây, quý vị có thể nhìn thấy ngọn hải đăng cổ kính, nét đẹp đặc trưng chỉ có tại thành phố biển Nha Trang.

Ngoài ra, Dự án Golden Peak Nha Trang còn có kết nối giao thông thuận tiện với những vùng và khu vực lân cận, những nơi có cảnh sắc đẹp và nhiều nét hấp dẫn từ ẩm thực cho đến cảnh quan như:

  • Khu khách sạn, căn hộ cao cấp Eurowindow Park City Thanh Hóa đối diện với Vinpearl Ferry Terminal, Trần Phú, t.p Nha Trang 20m nên được thừa hưởng cơ sở hạ tầng sẵn có rất đẹp.
tiềm năng nghỉ dưỡng lớn của Dự án Golden Peak Nha Trang

tiềm năng nghỉ dưỡng lớn của Dự án Golden Peak Nha Trang

  • Dự án cách công viên Bạch Đẳng chỉ khoảng 220m
  • Cách phòng giao dịch ngân hàng BIDV chỉ khoảng 400m
  • Cách họ viện Hải Quân chưa đầy 500m

Với địa thế như thế  này, khu nghỉ dưỡng tại Dự án Golden Peak Nha Trang chắc chắn quý vị sẽ có được những ngày nghỉ thật sự tuyệt vời.

NGUỒN TIN TỨC ĐỘC QUYỀN: Condotel MGallery Sapa