Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng

Những ngày cuối năm đang đến gần khiến cho khung cảnh xung quanh Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng trở nên nhẹ nhàng hơn, đằm thắm hơn khi cỏ cây, hoa lá hòa quyện với nhau tạo thành một tổng thể hài hòa. Khiến cho các gia đình một chốn an cư yên bình, thanh mát.

vị trí chi tiết Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng

vị trí chi tiết Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng

Sự hài hòa của thiên nhiên và con người tại khu tổ hợp Ecohome Long biên

Tiếp nối hàng loạt những thành công vang dội từ các dự án trước, công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô bắt tay vào thực hiện đự án chung cư Ecohome Phúc Đồng với mục tiêu mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống an toàn, yên bình,hiện đại là nơi an cư hoàn hảo cho các hộ dân khu vực phía Đông Bắc thành phố.

Những căn hộ tại đây được xây dựng theo phong cách tối giản từ 2 tòa nhà cao 21 tầng, đây cũng chính là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại giúp cho khách hàng được sống trong một môi trường khép kín đầy văn minh.

thiết kế điển hình của Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng

thiết kế điển hình của Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng

Với vị trí nằm tại phường Phúc Đồng, quận Long Biên nên nơi đây sở hữu bầu không khí mát mẻ, trong lành khi không phải chịu hiệu ứng nhà kính hay hiệu ứng đô thị như khu vực nội thành. Việc sống tại Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng cũng là khi quý vị trả cho con cái của mình một tuổi thơ đúng nghĩa để được ngắm nhìn, vui chơi và tận hưởng vườn hoa,cây cảnh cùng hệ sinh thái thiên nhiên đầy hấp dẫn xung quanh.

Tuy nhiên, cũng không vì thế mà nơi đây mất đi tính hiện đại của mình khi chủ đầu tư đã bố trí hàng loạt các tiện ích hoàn hảo nhất dành cho cuộc sống của cư dân tương lai.

 BÀI VIẾT GIỚI THIỆU THÔNG TIN: Party Condotel Đà nẵng

 BÀI VIẾT GIỚI THIỆU THÔNG TIN: Đất nền TNR Star Phố nối Hưng Yên