dự án chung cư 120 Định Công

Tại sao không nên bỏ qua dự án chung cư 120 Định Công

Là điểm nhấn sáng chói trên thị trường BĐS phân khúc bình dân tại quận Hoàng Mai trong thời gian cuối năm 2017. Chung cư 120 Định Công mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống hoàn hảo với hàng loạt những ưu đểm vượt trội mà khó có khu nhà ở trên cao nào tại Hà Nội hiện nay đáp ứng được.

tham quan phòng bán hàng dự án chung cư 120 Định Công

tham quan phòng bán hàng dự án chung cư 120 Định Công

Những ưu điểm của căn hộ T&T Định Công – Hoàng Mai
Vị trí đắc địa khi dự án được xây dựng ngay lô đất nằm tại ngãy ba Hoàng Mai – Thanh Xuân – Hai Bà Trưng. Mọi tiện ích quan trọng tại 3 quận đều nằm trọn trong bán kính 3 km. Chung cư 120 Định Công chắc chắn là nơi sở hữu vị trí đẹp nhất trong khu vực này.
Giao thông thuận lợi bởi hệ thống đường xá được quy hoạch khá khoa học và hiện đại. Bên cạnh đó do nằm gần 2 bến xe lớn là Giáp Bát và Nước Ngầm nên cư dân có thể di chuyển đi nhiều nơi khác nhau thuận tiện. Dự án kẹp giữa 3 tuyến đường quan trọng là Giải Phóng, Định Công và Vành đai 2,5.

xem thêm bài viết: Dự án The Ocean States

tìm hiểu chi tiết về dự án chung cư 120 Định Công

tìm hiểu chi tiết về dự án chung cư 120 Định Công

Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn T&T có bề dày kinh nghiệm tạo dựng Bất động sản. T&T hiện là 1 trong 3 tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh nhất Việt Nam. Xác định Chung cư 120 Định Công là dự án chung cư cao cấp. Đây là phân khúc đang khan hiếm khu vực Phía Nam Hà Nội. Do đó, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu về không gian sống đẳng cấp cao.
dự án chung cư 120 Định Công mở bán Đợt 1 có giá khá hợp lý nên sinh lợi rất lớn. Là một nhà đầu tư BĐS thông minh, chắc chắn quý vị không dễ dàng bỏ qua dự án tốt như thế này trong danh mục đầu tư năm 2017.

BÀI VIẾT MỚI MẺ: Voucher cocobay