dự án 90 Nguyễn Tuân

Giới thiệu dự án 90 Nguyễn Tuân Quận Thanh xuân

Chung cư 90 Nguyễn Tuân đã và đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khách hàng và các nhà đầu tư BĐS trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mang trong mình rất nhiều ưu điểm lớn so với các dự án cùng phân khúc khác, khu chung cư này hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân trong thời gian tới.

toàn cảnh về dự án 90 Nguyễn Tuân

toàn cảnh về dự án 90 Nguyễn Tuân

Chủ đầu tư dự án căn hộ 90 Nguyễn Tuân

Chủ đầu tư của dự án này chính là Công Ty Cổ phần đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7. Đây là một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trên thị trường xây dựng BĐS tại thủ đô, với hàng loạt những thành công vang dội của mình tại các dự án trước, Sông Đà 7 sẽ mang đến cho khách hàng của mình giá trị sống đích thực tại dự án 90 Nguyễn Tuân

Đơn vị thi công dự án Nguyễn Tuân

Dự án này được thi công bởi Công Ty Cổ phàn Licogi 13, với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển của mình, đơn vị này đã có hàng trăm công trình đi vào hoạt động ổn định và đều nhận về phản hồi rất tốt từ phía khách hàng nên tại dự án lần này, chắc chắn Licogi 13 sẽ đảm bảo về tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình.

THAM KHẢO THÔNG TIN:  Căn hộ Twin Towers Đường Láng

bảng giá mới của dự án 90 Nguyễn Tuân

bảng giá mới của dự án 90 Nguyễn Tuân

Ngoài những ưu điểm về chủ đầu tư cùng đơn vị thi công, dự án 90 Nguyễn Tuân còn có vị trí đẹp, tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây thủ đô, giúp cuộc sống của cư dân được đáp ứng đầy đủ nhất tất cả những nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

 THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG:  Condotel FLC Thái Bình Resort