Công bố lễ ra mắt Sunshine Golden River

10 đặc điểm nổi bật của Dự án Chung cư Sunshine Golden River tạo ra khác biệt vượt trội so với những bất động sản trung cấp khác.

Cho dù là giới doanh nhân giàu có, hay là những người yêu thích không gian sống ở các khu Resort cao cấp thì sẽ đều phải ngả mũ thán phục với 1 Dự án nhà ở tầm cỡ ở khu vực quận Tây Hồ, đó chính là chung cư Sunshine Golden River

Thật vậy, sau khi có được 1 số thông tin chính thức từ phía Tập Đoàn Sunshine Group công bố về dự án này, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nhé.

không gian tuyệt vời tại khu Chung cư Sunshine Golden River

Dự án có 1 vị trí đẹp và đắt giá hơn bình thường

Do được xây dựng tại vị trí đắc địa nhất bên trong Khu dân cư Ciputra ( một siêu khu đô thị rộng 500 hécta với quy hoạch đẹp tuyệt vời) , đồng thời nằm ngay bên cạnh là hồ tây cũng như các hồ điều hòa rộng lớn khác cho nên cuộc sống tại đây là hết sức lý tưởng.

Chúng ta cũng phải kể tới các tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố đi qua Chung cư Sunshine Golden River vì thế cho nên cư dân sẽ không bị hạn chế trọng vấn đề đi lại, đặc biệt là nếu bạn sống tại khu vực nguyễn trãi – ngã tư sở sẽ thường xuyên xảy ra tắc đường, làm mất rất nhiều thời gian đi lại.

Cư dân cũng có thể dễ dàng đi tới các khu vực ngoại ô thành phố, hay là những tỉnh thành phố ở lân cận như là thái nguyên, Hòa Bình , Sóc Sơn, Lào cai, Đông Anh ,…  bằng những tuyến đường cao tốc đã được hoàn thành.

được lợi gì khi đầu tư mua căn hộ Sunshine Golden River

Hạ tầng tiện ích đồng bộ , tôn vinh cuộc sống tiện nghi

Tập đoàn Sunshine Group đã quy hoạch riêng 5 tầng đế, và thêm 3 tầng hầm để sử dụng làm các khu vực dịch vụ chức năng, cũng như là địa điểm cho các tiện ích để cư dân Sunshine Golden River có thể được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống

Ngay tại tòa nhà mà mình đang sinh sống cư dân có thể uống café tại những cửa hàng có không gian đẹp, hay đánh Golf tại sân Golf mini tại tầng cao nhất của tòa nhà. Đó là chưa kể tới hệ thống Bể bơi trong nhà, hay sân Tennis để cư dân có thể chơi thể thao.

 

Bên cạnh những ưu điểm rất lớn phía trên, thì Chủ đầu tư Sunshine cũng mang tới rất nhiều những chính sách cực tốt, và khi mua Chung cư Sunshine Golden River sẽ được hưởng những đãi ngộ vô cùng lớn

 

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: căn hộ mẫu Sunshine Empire Sky Villas Tây Hồ

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: Căn hộ mẫu Sunshine Crystal River Tây hồ