Condotel Times square Đà Nẵng

Tại Condotel Times square Đà Nẵng có những hình thức căn hộ nào?

Là dự án đầu tiên của T&T tại Đà Nẵng, tòa khách san Times square oàn toàn nổi bật so với các khu đô thị xung quanh nhờ vào quy mô, thiết kế cảnh quan và đặc biệt là sự đa dạng trong sản phẩm BĐS mà chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư của mình.

hệ thống dịch vụ siêu sang tại Condotel Times square Đà Nẵng

hệ thống dịch vụ siêu sang tại Condotel Times square Đà Nẵng

Condotel – sản phẩm nổi bật tại Times square

Condotel không phải là dòng sản phẩm BĐS quá mới lạ tại thị trường Việt Nam trong những năm qua. Những căn hộ khách sạn này mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ so với những phòng nghỉ truyền thống. Ngoài chất lượng dịch vụ thì suốt thời gian nghỉ dưỡng tại đây quý vị sẽ được làm chủ nhân căn hộ như chính ngôi nhà của mình.

Tại dự án Times square Đà Nẵng, chủ đầu tư bố trí 2 tòa nhà cao 40 và 50 tầng là nơi hiện diện của gần 1000 căn condotel cao cấp, nội thất sang trọng cùng hướng view nhìn thẳng ra phía bãi biển Mỹ Khê.
TIN TỨC MỚI: Dự án Newtatco Xuân Đỉnh

giá trị mới đầu tư tại Condotel Times square Đà Nẵng

giá trị mới đầu tư tại Condotel Times square Đà Nẵng

Phòng khách sạn 5 sao cao cấp

Đối với từng đối tượng khách hàng khác nhau, sự lựa chọn về loại hình căn hộ nghỉ dưỡng lại có sự khác biệt đáng kể. Ví dụ là một hộ gia đình đi du lịch, một nhóm bạn bè thì hay thích ở tại condotel, nhưng là doanh nhân, nhân viên công ty hay các cặp đôi thì những căn phòng khách sạn truyền thống lại tạo nên sức cuốn hút lớn hơn.

Chính vì vậy mà một tòa cao ốc 60 tầng bao gồm hơn 500 căn khách sạn chuẩn 5 sao cao cấp tại Condotel Times square Đà Nẵng sẽ giúp quý vị có được một kỳ nghỉ ý nghĩa.

 

NHỮNG THÔNG TIN MỚI MẺ: Dự án 110 Cầu Giấy