Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Ưu thế vị trí dự án Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Nếu như các dự án nghỉ dưỡng biển đang vào trong giai đoạn bão hòa, thì Sapa đang bùng nổ các dự án BĐS trên núi với hàng loạt các nhà đầu tư đổ vốn để xây dựng các biệt thự, khách sạn như FLC, Vincom, Indochina…

Hình ảnh về Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Hình ảnh về Condotel Mercure Sapa Jade Hill

trong số đó, nổi bật nhất chính là Dự án  Mercure Sapa của chủ đầu tư Trường Giang Sapa về cả quy mô, vốn đầu tư cũng như các yếu tố  nhân văn giữ gìn bản sắc, thiên nhiên hoang sơ của vùng núi Sapa hùng vĩ.

Ưu thế về địa lý của Mercure Sapa Jade Hill

Dự án được đặt tại độ cao 1600m so với mực nước biển, Sapa chính là điểm đến không thể bỏ qua dành cho du khách trên bản đồ du lịch Việt Nam. Thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng và bầu không khí trong lành mát mẻ quanh năm chính là yếu tố hàng đầu hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến với vùng đất này. Bên cạnh đó, yếu tố văn hóa cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà chỉ có tại Sapa.
XEM BÀI VIẾT: Dự án Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ

vị trí lý tưởng của Condotel Mercure Sapa Jade Hill

vị trí lý tưởng của Condotel Mercure Sapa Jade Hill

là hạng mục trung tâm của khu du lịch Sapa Jade Hill được xây dựng trên vùng đất có quy mô lên tới gần 50ha, tại đây du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn thung lũng Mường Hoa và những dãy núi trùng trùng điệp điệp để có thể cảm nhận hết được sự bình yên, kỳ vĩ, đắm say tình tứ của sắc vàng vùng cao mùa lúa chín.

Từ Condotel Mercure Sapa Jade Hill du khách chỉ mất không đầy 2km để được trung tâm thị trấn Sapa, nằm trên trục đường chính dẫn vào khu du lịch được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng chất lượng cao nhất tại thị trần mù sương hiện nay.

ĐỌC NGAY TIN TỨC : Dự án Golden Park Tower