Coco Wonderland Resort Đà nẵng

Cuộc sống thượng lưu bên trong Coco Wonderland Resort Đà nẵng

Là sản phẩm nổi bật của dự án Cocobay , khu biệt thự nổi bật hoàn toàn so với tất cả các sản phẩm nhà ở khác nằm trong khu vực, bởi chính thiết kế đẹp cùng cuộc sống đáng mơ ước dành cho chủ nhân tương lai của mình mà sản phẩm này có thể mang lại.

thông tin tổng quan về Coco Wonderland Resort Đà nẵng

thông tin tổng quan về Coco Wonderland Resort Đà nẵng

Thiết kế sang trọng Dự án Cocobay

Tất cả những sản phẩm nhà biệt thự trong chuỗi dự án CĐT Empire đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu, nên có vẻ ngoài bắt mắt cùng hệ thống nội thất và không gian sống bên trong hiện đại, tiện nghi phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của con người.

Phía trước và sau Coco Wonderland Resort Đà nẵng  là những mảnh vườn nhỏ xinh cùng hoa lá, cây cỏ cùng những rặng hoa leo tạo nên một cảnh quan như bước ra từ trong cổ tích. Bên cạnh đó là dải cây xanh dọc lối đi cũng hình thành cuộc sống thanh lịch, an bình đầy hưởng thụ.

Nội thất tiện nghi của Condotel wonderland

Nếu như căn hộ khách sạn Cocobay Resort mang vẻ ngoài bắt mắt thì bên trong là hệ thống nội thất tiện nghi, đẳng cấp khi chúng được nhập về từ các thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới.

khu nhà hàng ở Coco Wonderland Resort Đà nẵng

khu nhà hàng ở Coco Wonderland Resort Đà nẵng

Tuy nhiên, không phải cứ sang, xịn là sẽ đẹp mà chúng còn được bố trí rất hợp lý bởi con mắt thẩm mỹ tuyệt vời của các kiến trúc sư nước ngoài đã hợp tác nhiều năm và tạo dựng nên nhiều căn hộ Vinhomes trong suốt những năm qua. Tại đây, chủ nhân căn hộ biệt thự tại Coco Wonderland Resort Đà nẵng sẽ có được một không gian sống thật sang trọng, đẳng cấp và rất tiện lợi.

 BÀI VIẾT: thông tin ngày mở bán Vinhomes Metropolis