Chung cư The Grand Sevilla

Thông tin chi tiết Chung cư The Grand Sevilla

Là điểm sáng mới chói chang trên thị trường BĐS Thủ Đô dịp cuối năm 2017 đầu 2018 này, The Grand Sevilla được đầu tư bởi Vinme Fulland – một cái tên quá quen thuộc đối với dòng BĐS phân khúc cao trên cả nước khi mỗi năm.

nghỉ dưỡng thú vị tại Chung cư The Grand Sevilla

nghỉ dưỡng thú vị tại Chung cư The Grand Sevilla

Thương hiệu của đơn vị này lại đem đến cho các nhà đầu tư và khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý làm chốn an cư hoàn hảo cho cả gia đình.

Thông tin chi tiết dự án vimefulland hai bà trưng

Dự án có tên chính thức là The Grand Sevilla nằm tại trung tâm quận Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội. Đây là khu đất rộng lớn với vị trí hợp phong thủy, gần khu trung tâm nên sở hữu hàng loạt các tuyến đường huyết mạch giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trong và ngoài thành phố.

Xem thêm bài viết: Chung cư FLC Premier Park

toàn cảnh về tòa Chung cư The Grand Sevilla

toàn cảnh về tòa Chung cư The Grand Sevilla

Theo thông tin chưa chính thức thì dự án này sẽ có tổng diện tích lên tới 38.91ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 29% thì chắc chắn rằng, ngay khi hoàn thành khu đô thị tuyệt vời này sẽ có ngoại hình như một khu sinh thái thực thụ.

Tại Chung cư The Grand Sevilla lần này, Vinmefulland sẽ đem đến cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng các sản phẩm BD\S chính là biệt thự, liền kề, chung cư, shophouse và đất nền. Tất cả đều được đầu tư xây dựng theo cách chuyên nghiệp nhất, dưới bàn tay thiết kế tài ba của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu chắc chắn sẽ giúp không chỉ căn hộ có vẻ đẹp tuyệt vời mà đến hệ thống cảnh quan hay đường giao thông nội đô cũng tạo nên sức hút kỳ diệu.

 THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN MỚI: Dự án The Victoria An Hưng