chung cư Sunshine Sky Park

Hệ thống cảnh quan thiên nhiên tại chung cư Sunshine Sky Park

Nổi tiếng là nhà đầu tư luôn mang đến cho khách hàng của mình những không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

khu tiện ích thú vị của chung cư Sunshine Sky Park

khu tiện ích thú vị của chung cư Sunshine Sky Park

Lần này Sunshine Group  rẽ lối sang phân khúc nhà giá rẻ với dự án Sunshine tại Quận Long biên nhưng vẫn giữ nguyên phong cách, nguyên tắc và mong muốn của mình đó là một hệ thống cảnh quan thiên nhiên đa dạng, tạo nên môi trường sống trong lành, xanh mát dành cho cư dân trong tương lai.

Cảnh quan thiên nhiên đa dạng tại chung cư Sunshine Sky Park

Nếu ở nhiều khu chung cư bình dân khác, cảnh quan bên ngoài tòa nhà chỉ là các tuyến đường nội khu, hai bên là hàng cây trứng cá, phượng vĩ hay bằng lăng thì tại Sunshine Sky Park cư dân sẽ được ngắm nhìn hàng loạt những loại cây tuyệt đẹp mà các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore sắp đặt.

Ngoài thảm cỏ xanh mướt hay những hàng cây tán rộng đẹp tuyệt vời thì còn có vườn hoa siêu đẹp với hàng chục loài hoa khác nhau khoe sắc hai bên, ở giữa chính là đường dạo bộ dành cho người dân thư giãn, tập thể dục hay cùng nhau tản bộ. Khung cảnh đó giống như đang lạc vào một khu rừng nhiệt đới nào đó.

nơi tổ chức lễ mở bán chung cư Sunshine Sky Park

nơi tổ chức lễ mở bán chung cư Sunshine Sky Park

Với cảnh sắc như thế này, không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ giúp người dân thưởng ngạn mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe con người. Bởi thảm cỏ, vườn hoa và những hàng cây xanh đóng vai trò như một lá phổi xanh thanh lọc bầu không khí, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, khói bụi và tiếng ồn ra khỏi chung cư Sunshine Sky Park.

Xem chi tiết: Chung cư D’. Palais De Louis

THÔNG MỚI NHẤT: Sơn Trà Ocean View đà nẵng