Chung cư Bohemia nội thất hiện đại

Chung cư Bohemia KHU QUẦN THỂ KHÁCH SẠN XANH LỚN NHẤT VIỆT NAM SẮP CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Là công trình với giá trị đầu tư ngàn tỉ với dự án quần thể khách sạn lớn nhất Việt Nam, ngay từ khi mới khởi công xây dựng Bohemia đã mang một sức hút vô cùng lớn đối với giới chuyên môn và cả công chúng quan tâm đến dự án FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort. Và không phụ lòng những sự kỳ vọng đó,  khi những hình ảnh đầu tiên chính thức được đưa vào hoạt động Dự án Chung cư cao cấp Nguyễn Huy Tưởng đã thực sự làm tất cả chúng ta đi qua rất nhiều sự kinh ngạc.

Tham khảo chi tiết Chung cư Bohemia

Tham khảo chi tiết Chung cư Bohemia

dự án khách sạn mang tầm vóc thiên nhiên xanh lớn nhất Việt Nam

Với tổng kinh phí xây dựng cho công trình Chung cư Bohemia hết sức hoành tráng lên đến 2.800 tỉ đồng này đã đem đến những điều hết sức mới mẻ và đẳng cấp. Tuy nhiên, ngay từ khi lên kế hoạch xây dựng, cũng giống như những dự án khác đã triển khai trước đây, ban giám đốc của FLC Việt Nam đã đưa ra những chính sách tối ưu nhất cho việc hạn chế đến mức tối đa can thiệp đến thiên nhiên xung quanh khu vực khai thác.

xem thêm Dự án BĐS đầu tư tốt: Dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp Tại Thanh Hóa

tìm hiểu về Chung cư Bohemia

tìm hiểu về Chung cư Bohemia

Đến khi Căn hộ Bohemia đi vào hoạt động, nó được ví như một ngọn đồi ôm lấy bờ biển xinh đẹp của Bình Định.

Điều đặc biệt là khu quần thể khách sạn này còn có hệ thống bờ biển nhân tạo cùng bể bơi vô cùng dành cho những cư dân sống tại đây trải dài hơn 1km.

Toàn bộ công trình Chung cư Bohemia được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia để đảm thực hiện đúng tiêu chuẩn công trình xanh LEED của Hoa Kỳ.

XEM THÊM BÀI VIẾT MỚI: Chủ đầu tư Dự án The Arena Cam Ranh