Căn hộ Penthouse Vincity Hưng Yên

Căn hộ Penthouse Vincity Hưng Yên dành cho giới đại gia

Là sản phẩm nổi bật bậc nhất nằm trong siêu dự án” Vincity của tập đoàn VinGroup, tọa lạc tại khu vực Văn Giang Hưng Yên. Đây là một trong những khu vực nhộn nhịp, với lượng dân cư đông đúc. Môi trường sống tại đây khá trong lành, mang tới cảm giác thư thái trong cuộc sống, khác xa với nhịp sống hối hả nơi trung tâm thành phố ồn ào náo nhiệt như ở Hà Nội.

hồ bơi ngoài trời Căn hộ Penthouse Vincity Hưng Yên

Căn hộ Penthouse Vincity Hưng Yên

Những thông tin cần biết về căn hộ Penthouse

Penthouse luôn là sản phẩm độc và lạ với nhiều cái nhất. Nằm ở vị trí cao nhất của tòa nhà, loại hình nhà ở này lần đầu tiên ra mắt và được đặt tên là ” Penthouse ” là tại Thành phố New York của Mỹ vào năm 1923. Và sau gần 100 năm xuất hiện trên thị trường, Căn hộ Penthouse vẫn giữ vững được giá trị – là loại căn hộ đắt giá bậc nhất trong dòng căn hộ cao tầng.

Đôi điều về Căn hộ Penthouse Vincity Hưng Yên cần biết:

  • Chiều cao thường khoảng 2 tầng
  • Có cầu trang được thiết kế độc đáo ngay trong căn hộ penthouse
  • Chiều cao mỗi tầng thường cao hơn hẳn căn hộ Chung cư thông thường ( vào khoảng 4m )
  • Chủ đầu tư thường sử dụng tường bằng kính, để có thể khai thác triệt để cảnh quan đẹp xung quanh thành phố
  • Thiết kế với không gian sáng tạo, nhiều màu sắc, mỗi tầng của 1 tòa nhà là mỗi loại thiết kế khác nhau.
  • Nội thất bàn giao hiện đại.

Penthouse Vincity Hưng Yên xứng tầm giới thượng lưu

Mang những nét thiết kế hiện đại, các Căn hộ Penthouse Vincity Hưng Yên đảm bảo không bị lỗi thời theo thời gian. Với diện tích dành cho sân vườn , bể bơi trong nhà ngoài trời,… Với sự đầu tư lớn vào tiện ích ngay trong bên trong căn hộ của mình. Thậm chí ngay bên trong căn hộ Penhouse cư dân đã tìm thấy một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất

Bể bơi trong nhà Căn hộ Penthouse Vincity Hưng Yên

Để đáp ứng tốt nhất, phù hợp nhất theo như mong muốn của những cư dân tương lại tại Vincity Hưng Yên. CĐT Vingroup đã mời đội thiết kế uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đến từ Anh Quốc – Atkins. Đây là một công ty thiết kế nổi tiếng trên thế giới hiện nay.