Căn hộ Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Căn hộ Chung cư 231 Nguyễn Trãi được mệnh danh là Vịnh xanh trong lòng phố

Là dự án nổi bật của VinGroup, khu căn hộ Hoành Sơn Complex được xây dựng tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Thiết kế nổi bật của khu đô thị này đó chính là khu hồi điều hòa cùng hệ thống cây xanh cực lớn tạo cảnh quan đẹp như một hệ sinh thái tự nhiên, giúp cư dân tương lai được hưởng bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe.

Thông tin về đầu tư Căn hộ Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Thông tin về đầu tư Căn hộ Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Hệ thống cây xanh đa dạng cùng hồ điều hòa tại Dự án hoành sơn nguyễn trãi

Được đầu tư với số vốn khổng lồ cho thiết kế, thi công xây dựng nên một khu đô thị với mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đến 20% tổng diện tích, phần còn lại thuộc về cảnh quan. Căn hộ Chung cư 231 Nguyễn Trãi  Công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm khoảng hơn 10ha, khiến cho cả dự án được bao phủ bởi màu xanh của cây lá, cùng bầu không khí trong lành loại bỏ hoàn toàn khói bụi, tiếng ồn bên ngoài, đồng thời nhờ có hồ nước lớn mà nhiệt độ vào mùa hè luôn mát mẻ.

XEm tHÊM THÔNG TIN VỀ: Vị trí Chung cư Xuân Thủy Plaza

lợi nhuận từ việc cho thuê Căn hộ Chung cư 231 Nguyễn Trãi

lợi nhuận từ việc cho thuê Căn hộ Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Đây là một môi trường sống lý tưởng cho các gia đình có người già và trẻ em, bởi không chỉ có môi trường xanh mát, trong lành mà đó còn là sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, an ninh. Cùng với đó cảnh quan thiên nhiên gần gũi cũng là không gian giúp cha mẹ nghỉ ngơi, các con được học tập và tìm hiểu những điều mà chúng chưa từng được tận mắt nhìn thấy.

 

Đến với Căn hộ Chung cư 231 Nguyễn Trãi để dành tặng cho cả gia đình thân yêu của mình một cuộc sống tuyệt vời, gần gũi, hài hòa với thiên nhiên cùng sức khỏe luôn căng tràn. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình tại khu đô thị sang trọng, đẳng cấp này bạn nhé!

BÀI VIẾT ĐÁNG ĐỂ ĐỌC: Bắc Hà Residence Tây Hồ