Căn hộ 4 phòng ngủ Vincity Hưng Yên

Căn hộ 4 phòng ngủ Vincity Hưng Yên thiết kế của căn hộ có diện tích lớn lên tới 160m2 cực kỳ đặc biệt. Với số lượng chỉ có duy nhất 2 căn 4 phòng ngủ môi tầng. Kết hợp cùng không gian sống tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình

bản kế hoạch thi công Căn hộ 4 phòng ngủ Vincity Hưng Yên

bản kế hoạch thi công Căn hộ 4 phòng ngủ Vincity Hưng Yên

Với thiết kế hiện đại và hết sức ấn tượng, sử dụng loại thiết kế của những loại căn hộ đang rất được ưa chuộng hiện nay và được người mua nhà đánh giá rất cao. Các phòng đều có mặt thoáng riêng mang tới một không gian đầy sức sống cho căn nhà.
Căn hộ bao gồm có: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và 3 nhà vệ sinh. Và các phòng chức năng được sắp xếp hài hòa để gia chủ thuận tiện cho  việc sinh hoạt nhất. Hơn nữa cả 4 phòng ngủ và phòng khách đều có riêng phần ban cong lô gia rộng tới 4m2.
 1 trong những nguyên nhân mà chủ đầu tư khuyên khách hàng lựa chọn Căn hộ 4 phòng ngủ Vincity Hưng Yên là bởi vì Với diện tích rộng là cuộc sống sẽ thoải mái hơn, cũng như căn hộ sẽ đáp ứng được tốt nhất cho nhu cầu cuộc sống của nhiều thành viên hơn. Chính vì thế mà căn 4 ngủ sẽ rất thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ.
 Căn hộ 4 phòng ngủ Vincity Hưng Yên cũng sẽ được trang bị nội thất hiện đại hơn nhiều so với những căn hộ khác. Ngoài ra đây còn là các căn góc, thường có hướng đẹp và sở hữu tầm nhìn không chê vào đâu được.
Đặc biệt những căn hộ đắt giá nhất tại dự án sẽ có tầm nhìn về phía khu đô thị Ecopark, đây cũng là khu vực có nhiều cây xanh cực kỳ ấn tượng
 sơ đồ thực tế Căn hộ 4 phòng ngủ Vincity Hưng Yên
Và cũng chỉ có Căn hộ 4 phòng ngủ Vincity Hưng Yên mới có những chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất