Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Hưng Yên

Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Hưng Yên đa dạng về diện tích, là mẫu căn hộ lý tưởng mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn mua. Với phần không gian diện tích khá rộng, đảm bảo tính thoáng mát cho căn hộ.

Thiết kế đảng cấp của Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Hưng Yên

Thiết kế đảng cấp của Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Hưng Yên

Diện tích của loại căn hộ có 3 phòng ngủ dao động trong khoảng 98m2 – 143m2. Được bố trí thiết kế như sau:  2 phòng tắm, 1 nhà vệ sinh chung, 01 phòng khách , 01 phòng ăn , 01 phòng bếp , 1 phòng ngủ lớn Master, 02 phòng ngủ nhỏ, và 01 kho để đồ. Đây được xem là mẫu thiết kế căn hộ lý tưởng, với đầy đủ các phòng chức năng.

Trong số những loại căn hộ hiện nay bao gồm có Penthouse, Duplext, Sky Villa, Căn hộ 1 ngủ – 4 ngủ thì loại Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Hưng Yên được xem là lựa chọn tốt nhất. Sở hữu cấu trúc căn hộ đặc biệt thông thoáng, khi các phòng đều có các phần mặt thoáng riêng. Về vị trí của căn hộ cũng không có yếu điểm, khi nằm ở xa khu vực thang máy và khu để rác.

Ngoài ra các căn 3 phòng ngủ có hướng ban công là Đông – Đông Nam, nên thường khá thoáng mát. Hơn nữa tầm nhìn của các phòng cũng khá đẹp khi nhìn trực tiếp ra khu công viên cây xanh bên trong dự án.

Đặc biệt hơn, bên phần hành lang của Vinhomes Hưng Yên sẽ có phần diện tích sân vườn trên mây Sky Garden được sử dụng chung. Giống như những tòa nhà cao tầng ở Mahattan Mỹ

Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Hưng Yên

Cùng với đó, các Căn hộ 3 Phòng ngủ Vincity Hưng Yên đang dự kiến trong thời gian tới sẽ đươc chủ đầu tư chào bán với nhiefu chính sách bán hàng tốt . mức giá của mỗi căn hộ cũng chỉ dao động trong khoảng 1.5 tỷ/căn . Và được bàn giao theo gói nội thất tiện nghi số 1