Biệt thự Phúc Ninh City

Cảnh quan đô thị tại Biệt thự Phúc Ninh City đa dạng

 là khu đô thị mới nằm tại phường Võ Cường – thành phố Bắc Ninh, ngoài ưu thế vượt trội về mặt thẩm mỹ, vị trí hay tiện ích thì thiết kế chi tiết căn hộ và thiết kế cảnh quan sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

mẫu Biệt thự Phúc Ninh City khá hiện đại

mẫu Biệt thự Phúc Ninh City khá hiện đại

Thiết kế mới nhất cũng không kém phần chi tiết

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, toàn dự án được thiết kế bởi công ty Surbana của đất nước Singapore, đây là một trong những công ty lớn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đô thị tại Châu Á và trên toàn thế giới. Tất cả các dự án được đơn vị này thiết kế đều mang màu sắc riêng,mới lạ và hấp dẫn.

Giờ đây, những ý tưởng táo bạo về một cuộc sống hiện đại trong lòng phố tại dự án Phúc Ninh City sẽ trở thành hiện thực khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hiện đại và truyền thống, đẳng cấp và tự nhiên. Có nghĩa là bên cạnh sự nhộn nhịp của phố phường thì chúng ta vẫn được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên, bởi cây xanh, mặt nước cùng những căn biệt thự hoành tráng ven hồ tạo thành chất thơ, lãng mạn riêng có tại nơi này.

sản phẩm Biệt thự Phúc Ninh City cao cấp

sản phẩm Biệt thự Phúc Ninh City cao cấp

Có thể nói, để được sống trong một không gian khoáng đạt, nhiều cây xanh, gió mát cùng hồ nước điều hòa rộng lớn sẽ giúp cho tất cả mọi người được hưởng trọn phút giây thư giãn hoàn hảo tại không gian trong lành ngay chính ngôi nhà thân thương của mình. Đây cũng chính là điểm nổi bật nhất mà chủ đầu tư muốn gửi gắm tới cho khách hàng của mình trong dự án Biệt thự Phúc Ninh City

TIN TỨC QUAN TRỌNG: Sky Villa