Annecy Garden Hoàng Mai

Giới thiệu về khu đô thị Annecy Garden Hoàng Mai

Annecy Garden được đánh giá là dự án có quy mô lớn bậc nhất mà tập đoàn Vinmefulland đầu tư tại thị trường BĐS Hà Nội hiện nay. Chính vì vậy mà khu đô thị này chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân trong tương lai một không gian sống hoàn hảo nhờ tiện ích đồng bộ, thiết kế tối ưu và vị trí siêu đắc địa của mình.

1 khu vực khá đẹp của Annecy Garden Hoàng Mai

1 khu vực khá đẹp của Annecy Garden Hoàng Mai

Thông tin dự án khu đô thị Annecy Garden

Dự án có tên đầy đủ là khu đô thị Annecy Garden nằm tại đường Trần Hữu Dực – quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội, một trong những khu vực sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông và chất lượng sống tốt nhất Thủ Đô hiện nay. Những căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề hoành tráng được tập đoàn Vinmefuland xây dựng trên mảnh đất rộng tới 25ha với hệ thống cảnh quan đẹp, xanh ngát nên cư dân sẽ được sống trong bầu không khí trong lành bậc nhất so với các dự án cùng phân khúc khác.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì Annecy Garden Hoàng Mai sẽ bắt đầu được triển khai từ cuối năm 2017 và ban giao tới chủ nhân căn hộ vào quý IV/2020 dưới hình thức full nội thất cao cấp. Vinmefulland chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên với khá nhiều các căn hộ dự án Chung cư 52 Hàng Bạc có vị trí đẹp và giá thành hợp lý.

kiểu kiến trúc của Annecy Garden Hoàng Mai khá hiện đại

kiểu kiến trúc của Annecy Garden Hoàng Mai khá hiện đại

Với bản thiết kế hoàn hảo mà chủ đầu tư đưa ra thì chắc chắn rằng, ngay khi hoàn thành Annecy Garden không chỉ là chốn an cư lý tưởng cho các hộ gia đình trong thành phố Hà Nội, mà còn là điểm đầu tư lý tưởng của các nhà kinh doanh BĐS tài ba.

 

NHỮNG NỘI DUNG LIÊN QUAN: Dự án Five star Hà Đông